[Báo Chí] 4 cao thủ Đại Chiến Tam Quốc nói gì trước vòng chung kết VPL 2017
15/05/2017

Vàongày 14/5 tới đây, vòng chung kết Đại Chiến Tam Quốc VPL 2017 sẽ chính thức diễnra với sự góp mặt của 4 game thủ chiến thuật xuất sắc nhất.

Sau những trận đấu vòng loại khốc liệt, Đại ChiếnTam Quốc – Đại diện duy nhất của dòng game RTS (chiến thuật) góp mặt tại giải đấuMobile eSports VPL 2017 đã tìm ra 4 gamer xuất sắc nhất [VietG]TomdzBi, VNSGKratos, Lexus và [VietG]TomdzHJ. Cả 4 game thủ này sẽ trình diễn những pha giaotranh đậm chất chiến thuật tại vòng chung kết Đại Chiến Tam Quốc VPL 2017 diễnra vào ngày 14/5 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội tới đây.

Không khí trước vòng chung kết Vương Giả Tranh Bá ĐạiChiến Tam Quốc VPL 2017 đang nóng lên từng ngày. Cả 4 game thủ đã có mặt tại HàNội để chuẩn bị bước vào cuộc so tài thượng đỉnh của dòng game chiến thuật trênnền tảng mobile để tìm ra nhà vô địch VPL 2017.

Ngay lúc này, chắc chắn những game thủ xuất sắc nàyđã chuẩn bị cho mình những tính toán chiến thuật kỹ lượng để có được kết quả tốtnhất. Trong giai đoạn nhảy cảm này chỉ một cú sảy chân cũng có thể phá hỏng mọinỗ lực từ vòng loại. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn và lắng nghe nhữngsuy nghĩ, chia sẻ, nhận định của 4 game thủ trước khi bước vào những trận đấuquyết định trước sự theo dõi của hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt của vòng chungkết Đại Chiến Tam Quốc VPL 2017:

Gamethủ VNSG Kratos.

VNSG Kratos – Ngựa ô của giải đấu chia sẻ về giải đấunày: “Giải đấu VPL 2017 lần này là dịp đểcác anh em game thủ, các quân đoàn cả 2 miền Nam Bắc giao lưu với nhau. Sau nhữngtrận đấu căng thẳng, cộng đồng game thủ Đại Chiến Tam Quốc đã có thêm nhiềukinh nghiệm thi đấu. Trong Đại Chiến Tam Quốc có những trận đấu căng thẳng diễnra đến 24 tiếng đồng hồ giữa những gamer và những bang hội với nhau. Tựa gamenày đòi hỏi game thủ phải nắm được tính chiến thuật và tư duy về trận đấu rấtcao.”

Gamethủ Lexus

Mặt khác, Lexus đánh giá cao những giải đấu như VPL:“Giải đấu Vương Giả Tranh Bá VPL 2017 rấtlà cần thiết. Game thủ có thể thi đấu, cọ xát nâng cao trình độ vươn tầm thế giới.”

Bên cạnh đó, 2 đại diện cùng quân đoàn VietG là [VietG]TomdzBivà [VietG]TomdzHJ lại có quan điểm khá giống nhau: “Lời đầu tiên mình cám ơn NPH VTC Mobile đã tổ chức giải đấu VPL 2017 đểanh em có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau. Bọn mình rất vinh dự khi lọt vàovòng chung kết Đại Chiến Tam Quốc VPL 2017. Bởi tất cả các trận đấu của Đại ChiếnTam Quốc đều hấp dẫn, không thể dự đoán trước được, không phải như các gamekhác ai mạnh là sẽ vô địch”.

Gamethủ [VietG]TomdzHJ

Khi được hỏi về dự đoán ai là ứng cử viên vô địchtrong 4 người, cả 4 đều có những đánh giá rất khiên tốn.

Game thủ VNSG Kratos hài hước đánh giá: “Trong 4 người, cả 3 game thủ [VietG]TomdzBi,Lexus và [VietG]TomdzHJ đều xứng đáng vô địch trừ mình”.

Game thủ Lexus thận trọng nhận định: “Cả 4 game thủ đều ngang trình độ, phải đếnkhi thi đấu mới có thể biết được ai là người chiến thắng. Game thủ nào tâm lý vữngvàng hơn sẽ lên ngôi vô địch”. Riêng game thủ [VietG]TomdzHJ mạnh dạn lựachọn người đồng đội của mình là người vô địch.

f

Gamethủ [VietG]TomdzBi

Cuối cùng, cả 4 game thủ đều mong giải đấu Đại ChiếnTam Quốc Vương Giả Tranh Bá VPL 2017 sẽ thành công tốt đẹp. Hy vọng giải đấu sẽgiúp cho cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc phát triển hơn, gắn kết hơn. Và khôngquên mong muốn Đại Chiến Tam Quốc sẽ ngày càng thu hút được nhiều người chơihơn, cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Link đăng ký tham dự Đại Chiến Tam QuốcVPL 2017: https://goo.gl/forms/olxYjChFQEzW8LN92

Trang chủ: http://daichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc/

 Theo Gamehub

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 874/GP-BTTTT
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản