Điều khoản sử dụng
04/09/2019

Điều khoản sử dụng

 

Đại Chiến Tam Quốc là têngọi của trò chơi trực tuyến của VTC Mobile. Một khi đã tham gia trò chơi nghĩalà đồng đạo đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

 

Đây là một dịch vụ giảitrí dành cho các bạn tuổi teen cũng như dân văn phòng tham gia chơi game và xảtress, không khuyến khích các em tuổi nhỏ hơn 18 không nên chơi game nhiều,không khuyến khích say mê quá vì thế sẽ rất có hại.

 

Game đây hoàn toàn khôngcó virus gì, bạn có thể down về chơi một cách an tâm và chơi thoải mái.

Mỗi một cá nhân nên tạomột tài khoản trong game và chơi game hoặc là có thể chơi trên nhiều tài khoản.

Sau khi đăng ký bạn sẽnhận được 1 tài khoản và không tiết lộ tài khoản cho người khác.

Các game trên là tinhthần giải trí, không say mê cờ bạc hay học theo game.

Bạn sẽ phải trả phí choviệc đăng ký tài khoản cũng như nạp thêm tiền đê chơi game, nếu bạn dùng thuêbao trả trước, bạn phải đảm bảo đủ số tiền mình nạp trong lần nạp đó.

 

Thời gian chơi gamekhuyến khích các bạn chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đếncông việc cũng như học tập của bạn.

 

Mọi điều kiện trên bạnphải tuân thủ theo chúng tôi

Xin đọc kỹ các điều khoảnphục vụ dưới đây, và xác định là bạn đã hiểu rõ nội dung trên. Nếu có vấn đề gìliên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin bạn hãy tư vấnvới chúng tôi để được giúp đỡ.

 

1. Các thuật ngữtrongthỏa thuận

•Nhà phát hành (NPH) gọitắt là "Chúng tôi"

•"Nhà pháthành", là bên cung cấp dịch vụ phần mềm trò chơi Đại Chiến Tam Quốc

•Người sử dụng dịch vụcác game online trong thế giới game, gọi tắt là “Bạn”, "Người chơi"hoặc "Khách hàng".

•Dịch vụ trò chơi ĐạiChiến Tam Quốc, gọi tắt là "Dịch vụ","Game", hoặc"Tròchơi".

•[Thiết Bị Kết Nối] cónghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc sử dụng mạngtrò chơi kết nối, việc tham gia vào mạng trò chơi phục vụ sử dụng với máy tínhcá nhân, máy tính xách tay, điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cánhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác;

•[Phần Mềm Trò Chơi] ởđây được hiểu là các phần mềm đã được cơ quan giám sát phê chuẩn, cài đặt trêncác thiết bị kết nối từ lập trình vi tính của khách hàng, các số liệu văn kiệnhoặc các nội dung thông tin tin tức khác (bao gồm các thông tin liên quan đếnkhách hàng), để khách hàng thông qua sử dụng, kếtnối và tham gia các phục vụtrò chơi được cung cấp từ mạng internet.

 

2. Các điều khoản dànhchongười chơi

•Tất cả mọi đối tượng đềutham gia được trò chơi Đại Chiến Tam Quốc do chúng tôi cung cấp, không phânbiệt độ tuổi, giới tính.

•Trong quá trình tham giatrò chơi, có thể sẽ xuất hiện những ngôn từ hoặc những tình huống không phù hợpvới một số đối tượng nhỏ tuổi. Chúng tôi không đảm bảo rằng những người chơikhác sẽ không cung cấp các nội dung mà có thể cho là không thích hợp với lứatuổi đó.

 

3. Quy định khi đăng kýtài khoản

•Khi đăng ký tài khoản,bạn phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại,số CMND (Chú ý phải ghi rõ số CMND, trường hợp chưa hoặc không có CMND phải ghisố CMND của cha hoặc mẹ đỡ đầu)…

Lưu ý:

•Đây không phải là nhữngthông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉtiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Nhữngtrường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giảiquyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

 

3.1 Quy định về cách đặt tên(tên tài khoản, tên nhân vật, tên bang phái,...)

•Với một tài khoản có thểtạo được nhiều nhân vật để chơi trong trò chơi. Khi tạo nhân vật, Người chơiphải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên đã được công bốtrên Website của trò chơi.

•Không được đặt tên vàtạo biểu tượng liên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và NhàNước.

•Không được đặt tên vàtạo biểu tượng có nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đingược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóaViệt Nam.

•Không được đặt tên vàtạo biểu tượng có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hìnhthức nào.

•Không được đặt tên vàtạo biểu tượng có nội dung phá rối hay làm mất uy tín củacác dịch vụ do chúngtôi cung cấp cũng như của các thành viên trong NPH.

•Ngoài ra cách đặt têncòn phải tuân theo sự giám sát của bộ lọc với hơn 30,000 từ và đội ngũ GameMaster theo dõi ghi nhận tố giác để xử lý các tình huống vi phạm.

 

3.2 Mật khẩu (Password)

•Trong phần quản lý tàikhoản, đối với một tài khoản, người chơi sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sửdụng để đăng nhập vào game và các website. Người chơi có trách nhiệm phải tựmình bảo quản mật khẩu và mã game, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hìnhthức nào, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

Lưu ý

•Khái niệm Mật khẩu ở đâybao gồm: Mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bí mật cùng Đáp án.

 

3.3 Những hành vi sau bịtuyệt đối nghiêm cấm

•Tuyệt đối không sử dụngbất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơihay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat,bots…). Mọi vi phạm khibị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

•Mạo nhận là các thànhviên khác, Admin, Game Master (GM), nhân viên NPH… nhằm mục đích trục lợi. Hãylưu ý rằng, trong bất cứ trường hợp nào, GM hoặc Admin không bao giờ yêu cầubạn cung cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

•Gửi lên hoặc truyền phátbất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm,xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đứcchung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyếnkhích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nàocủa luật pháp địa phương, quốc gia hay nước ngoài.

•Gửi hoặc truyền bất kỳdạng nào của quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạngliên lạc có mục đích thương mại nào, trừ phi có sự cho phép bằng văn bản củachúng tôi.

•Gửi hoặc tải lên, xuấtbản, truyền bá, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nộidung được bảovệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trítuệ của Đại Chiến Tam Quốc;hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không cósự đồng ý bằng văn bảncủa chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

•Khi phát hiện ra lỗi củatrò chơi, hãy thông báo ngay cho chúng tôi thông qua các kênh hỗ trợ chúng tôicung cấp thường trực suốt thời gian hoạt động của Đại Chiến Tam Quốc.

 

4. Các thỏa thuận chung

4.1 Các thay đổi vềnộidung của trò chơi Đại Chiến Tam Quốc 

•Chúng tôi có thể - vớitoàn quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào - bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bấtkỳ thông tin nào cũng như thay đổi sự trình bày, thành phần hoặc chức năng củahệ thống mà không cần báo trước. Nếu các bạn không đồng ý với những thay đổiđó, các bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ. Việc các bạn tiếp tục sử dụng dịch vụđồng nghĩa với bạn đồng ý với những thay đổi đó.

 

4.2 Thay đổi quy định

•Chúng tôi có toàn quyềnthay đổi những điều khoản không còn phù hợp trong Quy định mà không cần báotrước. Nếu các bạn không đồng ý với những thay đổi đó, các bạn có thể ngưng sửdụng dịch vụ. Việc các bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với bạn đồng ývới những thay đổi đó.

 

4.3 Sự gián đoạn của dịchvụ

•Chúng tôi có quyền ngừngcung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định để sửa chữa, bảo trì máymóc và sẽ có thông báo trước cho người chơi trên trang Website chính thức củatrò chơi. Chúng tôi không bảo đảm với người chơi rằng bạn sẽ kết nối vào dịchvụ của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào.

•Bạn thừa nhận dịch vụcủa chúng tôi có thể bị gián đoạn bởi các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát như:Chập điện, thiên tai, hỏa hoạn…. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối vớiviệc gián đoạn dịch vụ, trì hoãn hay không thể cung cấp dịch vụ bởi các lý dotrên.

 

4.4 Cấm truy cập

•Chúng tôi có toàn quyền,vào bất cứ thời điểm nào, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào trò chơi ĐạiChiến Tam Quốc hoặc bất kỳ phần nào của hệ thống ngay lập tức và không cần báotrước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quyđịnh hoặc sự cấm đoán hay từ chối đó phù hợp và cần thiết.

•Trong những trường hợpnghiêm trọng, chúng tôi có thể phối hợp với nhà chức trách để truy cứu tráchnhiệm hình sự với những đối tượng vi phạm.

 

4.5 Quy định về bồithường

•Chúng Tôi hoàn toànkhông chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi.Chúng tôi sẽ không chịutrách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiến nại nào liên quan đếnviệc mua bán, trao đổi trong game.

•Bạn phải đồng ý về việcbảo đảm, bảovệ và giữ cho NPH. Giám đốc, các nhân viên, cổ đông, đại lý, kháchhàng và đối tác của Công ty vô hại đối với các trường hợp mất mát, khiếu nại,chi phí (bao gồm khoản phí tư vấn luật sư hợp lý) bị đòi bởi bất kỳ bên thứ baphát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của bạn, sự vi phạm của bạn đốivới bầt kỳ Điều khoản nào trong Bản Thỏa Thuận này hay bất kỳ quyền của ngườisử dụng khác.

 

4.6 Kết thúc dịch vụ

•Bạn có thể ngưng sử dụngtài khoản bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với chúng tôi và không phảichịu trách nhiệm nào. Công ty có quyền tạm ngưng tài khoản của bạn để điều trahoặc hủy bỏ để xử lý vi phạm. Nếu dịch vụ bị hủy bỏ,bạn phải chấp nhận nhữngđiều khoản sau đây: NPH có quyền ngưng tài khoản của bạn ngay lập tức và sẽthông báo trước nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Bản thỏa thuận nàyhoặc vi phạm các quy định trong trò chơi.

 

4.7 Thông tin của bên thứba

•Thông tin được cung cấptại hệ thống Đại Chiến Tam Quốc có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc đượcchọn lọc từ các nguồn khác. Những thông tin đó không được coi là khuyến nghịhoặc xác thực của Đại Chiến Tam Quốc cho bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

•Chúng tôi không độc lậpthẩm định thông tin và không chịu trách nhiệm nếu thông tin của bên thứ bakhông cập nhật; Theo đó, chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về cácthông tin ấy. Bạn sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểubiết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

 

4.8 Liên kết đến và đi từhệ thống Đại Chiến Tam Quốc

•Các liên kết từ hệ thốngcủa Đại Chiến Tam Quốc có thể dẫn bạn tới các website khác. Các bạn thừa nhậnvà đồng ý rằng NPH không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bấtkỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp.

•Liên kết tới các websitekhác không cấu thành sự xác nhận của NPH về thông tin, sản phẩm, quảng cáo hoặccác tài liệu khác tại những website đó.

 

4.9 Quyền sở hữu trí tuệ

•Tất cả quyền sở hữu trítuệ tồn tại trong hệ thống trò chơi Đại Chiến Tam Quốc đều thuộc về NPH hoặccấp phép hợp pháp cho NPH sử dụng tại hệ thống này. Theo đó, tất cả các quyềnhợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý bằng văn bản của NPH, bạnkhông được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phátbằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của hệ thống Game online hoặctạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong Game online.

•Bạn đồng ý để chúng tôitự do sử dụng, công bố, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cáchthức, đề xuất, gợiý, bình luận hoặc liên lạc nào khác và thông tin được bạncung cấp cho chúng tôi (“Phản hồi”) có liên quan tới trò chơi và/hoặc dịch vụcủa Đại Chiến Tam Quốc một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏbất kỳ quyền và sự đòi hỏi với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phívà/ hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, công bố,áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ thành phần hoặc tất cả Phản hồi của bạn.

 

4.10 Thông tin người dùng

•Với một số dịch vụ, hệthống Đại Chiến Tam Quốc yêu cầu người dùng phải đăng ký. Chúng tôi có thể dùngthông tin này để gửi thông báo cho bạn về các sản phẩmvà dịch vụ hoặc chươngtrình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng cóthể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điềutra (Ví dụ: thông báothay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại haycác hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trì chính sách"KHÔNG GỬI THƯ RÁC" và không chia sẻ, bán hay để lọt email của cácbạn cho các bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn.

•NPH sẽ chỉ đưa ra cácthông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của người dùng khi được luật pháp Việt Namyêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:

Phối hợp với cơ quan điềutra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thôngtin và an ninh mạng.

Bảo vệ quyền và tài sảnliên quan đến hệ thống Đại Chiến Tam Quốc và khách truy cập Đại Chiến Tam Quốc. Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

 

4.11 Thỏa mãn yêu cầucủabản thân người dùng

•Chúng tôi chỉ chịu tráchnhiệm khi thông tin đang được giữ kín bởi NPH. Khi thông tin đã được chuyển quabên thứ ba đúng theo các thỏa thuận trên của bản Quy định, việc bảo mật thôngtin là nằm ngoài khả năng của chúng tôi và hoàn toàn không phải là trách nhiệmcủa phía NPH.

 

4.12 Giới hạn trách nhiệmpháp lý và bảo đảm

•Bạn hành xử và tin tưởnghoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của bạn đối với việc sử dụng và hiểuthông tin trong hệ thống Đại Chiến Tam Quốc. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằngviệc sử dụng thông tin của bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiệnhành.

•Giới hạn nghĩa vụ pháplý trong Quy định sẽ được áp dụng với quy mô đầy đủ nhất được pháp luật hiệnhành cho phép. 

 

4.13 Luật áp dụng

•Quy định trên đây đượcthực thi theo pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Khi sửdụng dịch vụ trong Đại Chiến Tam Quốc , bạn đã mặc nhiên chấp nhận điều khoảntrong bản Quy định này. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ luật phápViệt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủnghĩa Việt Nam. Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảmbảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của của chúng tôi.

Những điều khoản bổsungsẽ được cập nhật ngay khi có hiệu lực phù hợp với tình hình hiện tại củaĐại Chiến Tam Quốc 

 

5. Bảo mật:

VTC Mobile có trách nhiệmbảo mật những thông tin mà khách hàng cung cấp ngoại trừ các trường hợp đượcnêu trong bản thỏa thuận hoặc khi được sự cho phép của quý khách. VTC Mobile sẽkhông cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách cho bên thứ ba màkhông có sự đồng ý của quý khách.

VTC Mobile có quyền cungcấp thông tin về quý khách cho các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra trongtrường hợp quý khách hoặc tài khoản của quý khách vi phạm pháp luật, hoặc giảiquyết những vấn đề có liên quan đến pháp luật. Nếu quý khách yêu cầu bất kỳ sựtrợ giúp kỹ thuật nào, quý khách đồng ý với truy nhập từ xa của chúng tôi vàkiểm tra lại máy vi tính quý khách về việc tải phần mềm phục vụ cho mục đíchtrợ giúp và gỡ lỗi.

 

6. Thanh toán

VTC Mobile không yêu cầu,bắt buộc người chơi phải nạp thẻ để chơi Đại Chiến Tam Quốc. Đồng nghĩa vớiviệcVTC Mobile không chịu trách nhiệm mọi khoản tiền người chơi chi trả chogame Đại Chiến Tam Quốc.

 

Khách hàng trong quátrình tải game tức khách hàng đã tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận.

 

Người sử dụng đã đọc qua,hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này.

Các quy định này cấuthành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc khách hàng sử dụng các dịchvụ phục vụ trò chơi giữa VTC Mobile với bản thân khách hàng (Hiệp Nghị SửDụng). Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quyđịnh này, xin đừng đăng ký và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng bấtkỳ trò chơi nào hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt các phần mềm trò chơi của chúngtôi.

 

- BQT Game Đại Chiến TamQuốc -

 

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT : (84-4).39877470
Email : vtcmobile@vtc.vn
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 874/GP-BTTTT
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản