Cung Thủ trong Đại Chiến Tam Quốc
24/03/2016
Xin chào các Chúa Công !

Hôm nay Muội xin chia sẻ về  Cung Thủ trong Đại Chiến Tam Quốc

I. Tổng quan

 

1. Giới thiệu
 
Cung thủ là loại quân thứ 2 trong game Đại Chiến Tam Quốc, là lính đánh tầm xa, sử dụng cung tên là vũ khí công phá tới mọi mục tiêu mặt đất và trên không. Cung thủ giống như các loại quân tầm xa trong AOE - Đế chế như cung A, với khả năng bắn xa, khá lợi thế.
Cung thủ còn được gọi với cái tên "quân Cung" trong Đại Chiến Tam Quốc và ngoại hình của nó được thay đổi theo cấp độ. Trong nhà binh doanh Cung thủ là quân thứ 2, vì thế nó được sử dụng từ lúc bạn mới chơi cho đến khi Đại quân doanh đạt cấp 10

2. Chỉ số• Theo như hình trên, thời gian train quân cung thủ là 25s, lâu hơn bộ binh 5s, và cũng được xếp vào loại quân mua nhanh nhất trong Đại Chiến Tam Quốc
• Cung thủ có tốc độ khá tốt, di chuyển nhanh.
• Số lương thực để mua lính thì gấp đôi bộ binh, nhưng vẫn rất ổn khi khấu trừ chi phí mua với tổng doanh thu nhận được sau mỗi trận đánh.

3. Đặc tính

Cung thủ không chọn mục tiêu tấn công, mà nó sẽ tấn công kiến trúc gần nhất nó, không bao gồm tường thành và các vật dụng trang trí... Tuy nhiên, hầu hết các loại quân theo dạng này thì sẽ chuyển mục tiêu sang những quân cận chiến của đối phương như quân cận chiến, quân đoàn, võ tướng khi gặp chúng, hoặc bị chúng tấn công. Cung thủ có lợi thế đặc biệt là khả năng tấn công tầm xa, tuy nhiên các chỉ số khác như máu và tốc độ thì nhỏ hơn bộ binh, mà mọi loại giá thành để nâng cấp thì lại đắt hơn.

II. Chiến thuật Cung thủ

 

Với những phân tích nho nhỏ ở phía trên, có thể thấy Cung thủ là loại quân có chi phí và thời gian train ngắn, có ưu thế về số lượng và sức mạnh, đặc biệt là khả năng tấn công tầm xa. Đây là loại quân thuộc loại tấn công ,giúp các bạn đánh hiệu quả cũng như hỗ trợ các nhiệm vụ khác.

• Tuy nhiên, lợi thế về số lượng thì đương nhiên game sẽ cân bằng lại bằng các trụ phòng thủ có khả năng gây damage lan như long pháo và chòi canh. Đây là khắc tinh đối với loại quân máu giấy như này vì chỉ cần 1 hit của loại trụ này là chết 1 đám Cung thủ

• Cung thủ có khả năng tấn công tầm xa rất nhanh và mạnh, nên thường đi sau bộ binh hoặc kỵ binh và các loại quân tấn công khác, để phá hủy các trụ phòng thủ.
• Cung thủ cũng được dùng, giống như bộ binh, để tiêu diệt võ tướng đối thủ khá dễ dàng.
• Trong thủ nhà, loại quân này cũng khá hữu dụng vì đặc tính bắn xa và số lượng lớn, làm tiêu hao 1 lượng thời gian của đối thủ khi cố gắng dụ hết lính quân đoàn và thậm chí tiêu diệt sạch các quân như kỵ binh hay trâu điên và bộ binh.

Combo dành cho cung thủ:

• Quân : 40% bộ binh + 60% cung thủ

• Full Cung thủ 100% cung thủ

• Cung thủ + trộm tặc

• Cung thủ + Kỵ binh + trấu điên:

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT : (84-4).39877470
Email : vtcmobile@vtc.vn
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 874/GP-BTTTT
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản