[Tiêu Điểm Tướng]Lục Kháng - thần bí uy phấn phân tích sức mạnh và cách nhận
18/11/2015
Các chúa công thân mến
Điêu Thuyền xin giới thiệu về một vị tướng cung được đánh giá là có chỉ số khá bình thường tuy nhiên lại có một số kĩ năng đặc biệt trong số các tướng 6 sao đó là Lục Kháng Phấn.Tổng quan
Về chỉ số cơ bản, lượng máu đạt 1600 khi đạt cấp cao nhất, đồng nghĩa với việc giống như đại đa số các tướng 6 sao khác, Lục Kháng không sống qua khỏi 1 tia của Giả Hử. Hơn nữa, thuộc loại tướng cũng tiễn, không thể so sánh được với lão tướng Hoàng Trung. Vậy thì tại sao vẫn có nhiều người sử dụng Lục Kháng?

Đầu tiên phải kể đến các chỉ số cơ bản
Sát thương kỹ năng là ~1700, không đánh xuyên qua lớp giáp của các võ tướng tanker, cũng không tiêu diệt được hoả tháp cấp 2, đóng băng 6s cũng chỉ tương đương với Quách Gia, nhưng xét về may mắn khi chọn mục tiêu, thì Lục Kháng có phần hơn, điều này cũng cần người chơi bỏ thời gian quan sát và nghiên cứu thói quen chọn mục tiêu của vị tướng này, để chọn vị trí và thời điểm tham chiến thích hợp, và quan trọng nhất là thời điểm phát động kỹ năng, vì đây là kỹ năng chủ động.

Ngoài ra, nói về thực chiến, kỹ năng của Lục Kháng khá giống với Hứa Trử, tấn công tướng địch trước, nếu không có thì sẽ tấn công các kiến trúc và đại doanh, điều này khá dễ nắm bắt, nhất là với những người chơi mới tiếp xúc với Đại Chiến Tam Quốc.

Lục Kháng có gì đặc biệt ?
Kỹ năng Lục Kháng có sát thương tuy ở tầm trung nhưng lại có hiệu ứng đóng băng, lại ưu tiên đóng băng kẻ địch chứ không phải kiến trúc, thích hợp với những kế hoạch công thành khi mục tiêu có nhiều tướng kỳ ở gần những khu vực quan trọng, kết hợp với chiến thuật ngựa tank rồi thả bỏ phá tường, thì khá là tuyệt vời. 

Vì là tướng dành cho những người chơi mới, nên khá dễ dàng trong vấn đề phối đội hình, hãy mạnh dạn sử dụng cùng với 2 tướng tank và 1 tướng nhả đạn từ xa, và khi đã thành thục rồi thì có thể thay 1 tanker bằng một tướng sát thương chính nữa. Hy vọng các bạn sẽ sớm làm quen với Lục Kháng.

Cách nhận: Thông qua sự kiện đặc biệt của game
Sau khi kết thúc sự kiện nạp liên tục nhận Trương Cáp - Sẽ xuất hiện sự kiện nhận Lục Kháng Phấn
Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 874/GP-BTTTT
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản