Giới Thiệu Tổng Quan
08/10/2015
Giới Thiệu Tổng Quan về Đại Chiến Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc là game thể loại nhập vai trí tuệ tương đồng với game Class of Clan trên thị trường.
 •  Thể loại MMO chiến thuật.
 •  Các đơn vị lính phong phú và nhiều khả năng nâng cấp.
 •  Các trận chiến nảy lửa với số lượng quân lính đông đảo.
 •  Bảo vệ thành phố với nhiều công trình phòng thủ.
 •  Tính năng liên minh hấp dẫn.
 •  Mức giá: miễn phí.
 •  Thể loại MMO chiến thuật.
 •  Game phỏng theo các võ tướng trong thời kì Tam Quốc , và các võ tướng này sẽ là key chính /
 •  Các đơn vị lính phong phú và nhiều khả năng nâng cấp.
 •  Các trận chiến nảy lửa với số lượng quân lính đông đảo.
 •  Bảo vệ thành trì với nhiều công trình phòng thủ.
 •  Tính năng quân đoàn vô cùng hấp dẫn.


Đại chiến tam quốc là một game MMO chiến thuật, bạn có thể xây dựng một giang sơn trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ tướng, binh lính và tiêu diệt các quốc gia khác hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất mới của những người chơi khác. Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, hãng phát triển đã tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

  

Bạn sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Bạn có thể tham gia một quân đoàn có sẵn, hoặc tự tạo một quân đoàn của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bạn sẽ phải bảo vệ thành trì của mình khỏi những cuộc tấn công của những người chơi khác. Game cung cấp các công trình phòng thủ như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường để ngăn chặn kẻ thù.
 
Sau khi xây một số công trình như nhà lính, bạn có thể chiêu mộ thêm tướng và quân lính để hỗ trợ. Game chia làm 3 nước : Ngụy - Thục - Ngô - cùng 7 loại võ tướng tương đương với cấp sao. Kèm theo đó là 15 loại đơn vị quân lính khác nhau từ binh chủng thường đến quân cấm vệ , các đơn vị quân đều có khả năng nâng cấp để tăng sức chiến đấu. Bạn có thể đem quân lính đi đánh chiếm các vùng đất của những người chơi khác để kiếm tiền và điểm danh vọng.

  

Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một quân đoàn để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.


 
Các quân đoàn là một phần quan trọng trong game cũng giống như các bang hội trong game online. Nhiệm vụ của bạn trong một quân đoàn là giúp đỡ các thành viên cũng như tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, nhằm tạo dựng một quân đoàn hùng mạnh nhất. Game cũng có bảng xếp hạng và đánh giá sự phát triển của các quần đoàn. Ngoài ra game còn tính năng khoa học kỹ thuật cho quân đoàn - và nghiên cứu để tăng tỉ lệ nhận các vật phẩm trong game.
 
 

Đồ họa của game đẹp, nhiều màu sắc sinh động, các hiệu ứng cháy nổ cũng được thể hiện rất tốt. Game cũng hỗ trợ hiển thị trên màn hình retina giúp các hình ảnh sống động và sắc nét hơn. Âm thanh cũng không có gì đáng chê trách, với các hiệu ứng âm thanh của các vụ nổ, các trận chiến rất sống động, cùng với những bản nhạc nền mang âm tam quốc.
 
Đại Chiến Tam quốc  là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao và đã khẳng định ở các thị trường : Trung quốc , Đài loan , Nhật Bản , Hàn Quốc , Singapore, Malaysia thời gian gần đây. Đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng tướng và  quân đông đảo khi có quân đoàn cùng bạn bè.

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT : (84-4).39877470
Email : vtcmobile@vtc.vn
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 874/GP-BTTTT
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản